เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากร “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ” บุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานกล่าวเปิดงานในพิธี ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในโอกาสนี้ขอแสดงความยินดีแด่ ผศ.ดร.จุฬาภรณ์ ตั้งภักดี ในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีงบประมาณ 2565 รางวัลการพัฒนานักศึกษาดีเด่น สำหรับบุคลากรประเภทวิชาการ ระดับดีเด่น และ ผศ.ดร.จิตภินันท์ ศรีจักรโคตร ในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีงบประมาณ 2565 รางวัลด้านการบริการวิชาการ สำหรับบุคลากรประเภทวิชาการ ระดับดีมาก ทางคณะฯ ภาคภูมิใจอย่างยิ่งและขอขอบคุณบุคลากรทุกท่านผู้ที่เป็นกำลังสำคัญ ที่ได้ร่วมกันพัฒนาองค์ความรู้ ทุ่มเท และสร้างผลงานอันเป็นที่ประจักษ์ เพื่อขับเคลื่อนคณะฯ ไปสู่สถาบันการศึกษาพยาบาลชั้นนำ เพื่อสังคมสุขภาวะได้ต่อไป