เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อัมพรพรรณ ธีรานุตร คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ รศ.ดร.สมรภพ บรรหารักษ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และการต่างประเทศ ผศ.ดร.สมจิตร เมืองพิล รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและบริการวิชาการ อ.ดร.อรุณณีใจเที่ยง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ นางอภิชญา สมหาญ หัวหน้างานบริการการศึกษาและพัฒนานักศึกษาและบุคลากร ร่วมต้อนรับศิษย์เก่าพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 38 ในโอกาสเข้ามอบเงินทุนสนับสนุนการศึกษาให้กับคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นจำนวนเงิน 70,000 บาท (เจ็ดหมื่นบาทถ้วน) เพื่อสมทบเป็นกองทุนการศึกษา เสริมสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษาสามารถศึกษาสำเร็จได้ตามเวลาที่หลักสูตรกำหนด พร้อมช่วยเหลือสังคมต่อไป